ABOUT US

Sau này bạn già đi, bạn muốn nhìn ngắm những khoảnh khắc ngày xưa của mình và gia đình nhỏ, những khoảnh khắc tươi vui và hạnh phúc từng trải qua đó thì chỉ duy nhất những bức ảnh trong cuốn album là vật lưu giữ của bạn. Mỗi ngày bạn có thể lật từng trang, ngắm từng bức ảnh, không chỉ đợi khi về già bạn mới ngắm nhìn, mà những lúc mệt mỏi của cuộc sống hiện tại những bức ảnh hạnh phúc yêu thương của gia đình sẽ giúp bạn cảm thấy tuyệt với hơn.

Baby& được thành lập dựa trên tình yêu nghệ thuật nhiếp ảnh kết hợp với đam mê sáng tạo ra những bộ ảnh đẹp nhất cho bé yêu và gia đình bạn.

Baby& có đội ngũ photographer chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé và chụp ảnh gia đình. Trong đội ngũ đó, có anh 안종빈 – AN JONG BIN (nhiếp ảnh gia người Hàn, hiện sinh sống tại Việt Nam) là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh em bé, trẻ em và gia đình. Khả năng của anh là bắt chụp những cảm xúc, cho mọi người thấy được những khoảnh khắc khi mà chúng gần gũi và chân thực nhất, điều đó làm cho anh trở thành một nhiếp ảnh gia với độ nhạy cảm hiếm có. Baby& còn có sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp và những concept mới mẻ sẽ tạo ra luồng gió mới cho bạn. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là tình yêu và sự tin tưởng. Những bức ảnh của Baby& luôn chứa đựng những giá trị tình cảm sâu sắc.

Hãy để Baby& lưu giữ những “năm tháng ngọt ngào” của bạn và gia đình bạn nhé!