Tác hại của đèn Flash với em bé

Tác hại của đèn Flash với em bé

Vừa qua, tại Trung Quốc, có trường hợp một bé 3 tháng tuổi bị mù một mắt sau khi ekip chụp ảnh quên không điểu chỉnh cường độ ánh sáng của đèn Flash khi chụp ảnh cận cảnh cho bé. Sự việc xảy ra đã rung lên tiếng chuông báo động về câu hỏi “Làm thế nào để giữ được sự an toàn cao nhất trong khi chụp ảnh cho bé?”

Việc ghi lại những khoảnh khắc cho bé rất quan trọng, nhưng sự an toàn của bé trong mọi tình huống là yếu tố phải được đưa lên hàng đầu. Và ngày hôm nay, Baby& xin được chia sẻ cho các mẹ về một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất trong việc chọn một Studio để thực hiện bộ ảnh cho trẻ sơ sinh.


Tác hại của đèn flash công suất lớn đối với trẻ em :

Thị lực của trẻ em chỉ bằng 1/30 so với người lớn nên không phải bất cứ nguồn sáng nào cũng phù hợp với bé. Có nghiên cứu chỉ ra rằng, những nguồn sáng không liên tục, phát ra với cường độ lớn sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực của các bé dưới 4 tháng tuổi. Ngay như người lớn, việc chụp ảnh trong các Studio, mỗi khi đèn Flash công suất lớn chớp tắt liên tục cũng khiến chúng ta gặp phải sự khó chịu. Do đó, các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ dưới 4 tháng tuổi cần cân nhắc khi chụp ảnh cho bé, tránh tiếp xúc với nguồn sáng trên.

Baby& cam kết KHÔNG sử dụng đèn công suất lớn trong lúc chụp ảnh cho các bé, bên cạnh đó còn tận dụng ánh sáng tự nhiên nên đội ngũ chụp ảnh tự tin cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất mà hoàn toàn không phụ thuộc vào đèn Flash công suất lớn. Cùng với việc thấu hiểu tâm lý của các bậc cha mẹ, muốn đem đến cảm giác an tâm khi quan sát tác nghiệp.

Baby& Studio chúc các bé sở hữu những tấm hình đẹp trong điều kiện an toàn nhất nhé <3

Tags:
,
No Comments

Post A Comment