CHUẨN BỊ TRANG PHỤC ĐỂ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

CHUẨN BỊ TRANG PHỤC ĐỂ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Chụp ảnh gia đình khác với việc chụp ảnh dã ngoại, do đó việc lựa chọn trang phục cũng sẽ khó khăn hơn. Để cả gia đình được sở hữu những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất thì việc lựa chọn trang phục phù hợp, hài hòa và có sự đồng nhất giữa tất cả các thành viên cũng là điều vô cùng quan trọng.

Phái nữ hãy chọn những tông màu sáng, nhẹ nhàng như màu trắng, màu hồng nhạt, vàng cam… tránh những màu quá sặc sỡ và nhiều hoa lá lòe loẹt. Còn phái nam thì có thể lựa chọn cho mình những bộ vest, sơ mi trẻ trung hoặc áo phông quần jean với màu sắc nhã nhặn.Bạn có thể bàn bạc về trang phục với studio, vì nếu là studio chuyên nghiệp chuyên chụp ảnh gia đình thì họ có trang phục đầy đủ cho các thành viên, hoặc bạn có thể nghe tư vấn trực tiếp cụ thể về cách trọn trang phục từ các bạn tư vấn ở Studio. Để tạo nên được sự hài hòa cho những bức ảnh đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự độc đáo riêng trong từng bức ảnh với các phong cách đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.


Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chụp ảnh gia đình tại nhà, Baby& sẽ giúp các bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình bạn. Nếu bạn muốn sở hữu cho gia đình mình những bức ảnh theo kiểu chụp ảnh gia đình trong nhà như trên thì hãy gọi điện ngay cho Baby& để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều quà tặng nhé.

Baby& hi vọng sẽ là lựa chọn đầu tiên, để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm ngọt ngào của gia đình bạn trong cuốn album ảnh của gia đình.

No Comments

Post A Comment