MỘT SỐ KIỂU TẠO DÁNG CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

MỘT SỐ KIỂU TẠO DÁNG CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

Tư thế tạo dáng 1

Hình ảnh phổ biến, thường được áp dụng là tất cả các thành viên trong gia đình cùng ngồi trên chiếc ghế dài ở phòng khách. Mặc dù kiểu ảnh này không thể hiện quá nhiều tính sáng tạo nhưng nó hoàn toàn mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện một chút thay đổi bằng cách điều chỉnh khung ảnh thật gần. Trong ảnh không cần phải thấy được chiếc ghế hay bất kỳ vật dụng nào mà chỉ cần đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Tư thế tạo dáng 2

Cách bố trí dễ thương, thể hiện niềm hạnh phúc ngọt ngào của cả gia đình. Nếu chụp ảnh ngoài trời, các thành viên có thể nằm trên nền đất, còn khi chụp trong nhà thì nên chọn chụp trên chiếc giường ngủ. Chắc chắn kiểu ảnh này sẽ đều thích hợp với các gia đình có bao nhiêu em bé đi nữa.

 

Tư thế tạo dáng 3

Khung cảnh điển hình về một gia đình tràn ngập tình yêu thương, hãy bảo các em bé ôm bố mẹ của mình.

 

Tư thế tạo dáng 4

Tư thế tự nhiên, thuận tiện cho việc lấy ảnh theo khung hình đứng, thích hợp với mọi gia đình có số lượng thành viên khác nhau.


Và cuối cùng, bạn hãy sáng tạo thật nhiều hình ảnh, cách bố trí, sắp xếp khác nhau cho tác phẩm của mình. Suy nghĩ và thể nghiệm những thay đổi, làm mới các tư thế của đối tượng tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế để có được những bức ảnh sinh động, hấp dẫn. Hãy sử dụng các gợi ý vừa được giới thiệu trên như một nền tảng nhằm xây dựng và phát huy phong cách mang dấu ấn riêng của bạn nhé.

No Comments

Post A Comment