VÌ SAO NÊN CHỤP ẢNH BẦU ??

VÌ SAO NÊN CHỤP ẢNH BẦU ??

Phụ nữ đẹp nhất khi họ thực hiện thiên chức làm mẹ. Vì vậy tại sao các mẹ bầu lại phải ngại ngần suy nghĩ khi quyết định có nên chụp ảnh bầu hay không?

Quãng thời gian mang bầu có lẽ được coi là một trong những quãng thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Chính vì vậy, đây càng là lý do để các bà mẹ nên lưu giữ những hình ảnh khi mang thai của mình, nhớ về những hạnh phúc mà bản thân từng có được khi mang trong mình một sinh linh bé bỏng. Quan niệm chụp ảnh bầu khiến bé sau khi sinh ra không xinh đẹp đã trở thành quan niệm cũ và xưa của ông bà ta mà không có một tài liệu khoa học nào chứng minh cả. Việc chụp ảnh bầu còn là cách để mẹ bầu có được một tinh thần thoải mái trong quá trình mang thai vất vả. Cung bậc cảm xúc của việc chụp ảnh bầu và ‘khoe’ ảnh sau đó rõ ràng khác biệt hơn nhiều so với chụp và chia sẻ ảnh cưới.

 

 


Ý nghĩa của việc chụp ảnh bầu là để lưu dấu kỷ niệm, vì vậy các mẹ bầu thường khoe bụng rạn, mặt béo, mũi nở, chân to… Chính nét tự nhiên, thoải mái, tự tin này đem lại vẻ đẹp cuốn hút cho các mẹ bầu.

Để có được một bộ ảnh bầu đẹp, độc đáo và ý nghĩa, đội ngũ nhân viên của Baby& sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về ý tưởng đến từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn hãy lên kế hoạch để Baby& lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho mình cùng đứa con yêu trong bụng nhé!

 

No Comments

Post A Comment