MỘT SỐ CÁCH TẠO DÁNG ĐẸP KHI CHỤP ẢNH BẦU

MỘT SỐ CÁCH TẠO DÁNG ĐẸP KHI CHỤP ẢNH BẦU

Tạo dáng khi chụp ảnh bầu như thế nào cho bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất? Hãy cùng Baby& tham khảo cách tạo dáng cho bà bầu qua bài viết này nhé.

1. Tạo dáng nằm

Tùy vào các kiểu tạo dáng nằm ngửa, nằm nghiêng,…khác nhau kết hợp cùng với các góc chụp khác nhau sẽ mang đến những bộ ảnh thể hiện sự đa dạng khác nhau trong mỗi bức hình.

Có rất nhiều ý tưởng được sáng tạo với tư thế nằm, tùy vào mong muốn và ý tưởng của bộ ảnh bầu mà photographer sẽ sáng tạo dáng và những góc nhìn khác nhau cho mỗi bức ảnh của bạn.

2. Chụp cận cảnh bụng bầu


Đây là phương pháp thường thấy trong khi chụp ảnh bầu. Phương pháp này được lựa chọn bởi nó mang ý nghĩa nhất đó là lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng lúc mang bầu.

Theo kinh nghiệm chụp ảnh bầu của Baby&, với cách chụp bụng bầu cận cảnh, bạn nên chụp vào là khoảng thời gian từ tháng 5 cho đến tháng 7, 8 của thai kì, đó là lúc tuần thai khoảng hơn 20 tuần tuổi. Lúc này bụng của mẹ bầu đã thành hình rất đẹp nhưng không quá lớn khiến nặng nề trong việc di chuyển.

3. Chụp cùng gia đình

Kiểu chụp bầu này được khá nhiều gia đình ưa thích bởi nó thể hiện được tình yêu thương, sự che chở của cả gia đình khi chào đón thành viên mới sắp chào đời. Với cách tạo dáng này, bạn có thể chụp theo kiểu để bé lớn hoặc người cha hôn lên bụng bầu, hay là người cha cho bé lớn lên vai và cả gia đình cùng che chở bụng bầu của mẹ,…bức ảnh này sẽ lột tả rõ nhất tình yêu, sự che chở và mong đợi vô bờ của cả gia đình cho em bé trong bụng mẹ.

 

4. Tạo dáng thiền hoặc yoga

Thiền hoặc Yoga là các phương pháp giúp mẹ bầu xóa tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng với các áp lực do công việc, gia đình và giúp dễ dàng hơn trong quá trình sinh nở và làm mẹ trong tương lai. Đây được xem như tư thế tạo dáng đẹp nhất khi chụp ảnh bầu.

Những bức ảnh mẹ bầu tạo dáng thiền hoặc yoga sẽ mang lại sự thư thái, nhẹ nhàng cho bức hình. Cách chụp này thể hiện được sự khỏe khoắn, tươi trẻ xinh đẹp của mẹ và khoe được bụng bầu khéo léo trong bức hình.

Dù tạo dáng theo cách nào bạn cũng cần tìm một Studio uy tín để có thể giúp bạn thực hiện được bộ ảnh tuyệt vời nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh bầu cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp, luôn sáng tạo trong từng bức hình, Baby& chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó!

No Comments

Post A Comment