CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH KIỂU HÀN QUỐC

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH KIỂU HÀN QUỐC

Những bức ảnh gia đình ghi lại những giây phút hạnh phúc bên nhau là tài sản giá tinh thần vô giá của mỗi gia đình. Chính vì thế, xu hướng chụp ảnh gia đình đang ngày một phát triển và đặc biệt đó là phong cách chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc đang được đông đảo các gia đình yêu thích.

1. Trào lưu chụp ảnh gia đình kiểu hàn quốc

Tại Việt Nam, làn sóng văn hóa của Hàn Quốc có sức ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ từ xu hướng thời trang, âm nhạc, mỹ phẩm,…và bây giờ là ngay cả trong phong cách chụp ảnh gia đình cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh gia đình đẹp tuy nhiên những bộ ảnh gia đình theo kiểu Hàn Quốc luôn thể hiện sự trẻ trung, đơn giản nhưng luôn toát lên sự tinh tế trong từng khuôn hình nên được khá nhiều gia đình lựa chọn.

2. Các bước chuẩn bị để chụp ảnh gia đình phong cách hàn quốc

 

a. Trang phục

Bạn cần chọn trang phục nhẹ nhàng bởi phong cách chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc bởi người Hàn thường thích vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, giản dị. Bạn nên chọn lựa những bộ trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng mang lại sự trẻ trung, tươi mới để mang lại điểm nhấn cho mỗi bức ảnh của mình.


b. Tâm lý vui vẻ, thoải mái

Đây là một điều chắc chắn phải có khi bạn thực hiện bất cứ một bộ ảnh nào như tạo dáng chụp ảnh gia đình vui vẻ, tạo dáng chụp ảnh kỉ niệm gia đình,… và chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc cũng không ngoại lệ, nụ cười chính nét đẹp nổi bật, tạo sự tỏa sáng cho mỗi bức ảnh. Nụ cười của tất cả các thành viên trong gia đình sẽ giúp cho bức ảnh của chúng ta có hồn, có sự hấp dẫn và đặc biệt sẽ là bí quyết để có được bức hình chụp ảnh gia đình đẹp nhất.c. Lựa chọn phông nền

Có 2 gam màu thường được lựa chọn khi chụp ảnh theo phong cách này đó là gam màu sáng như hồng, xanh da trời cho những gia đình trẻ và gam màu tối, nhạt hơn như nâu, xám cho những gia đình nhiều thế hệ.

Bên cạnh đó, những bộ ảnh chụp gia đình kiểu Hàn Quốc thường được chụp tại Studio bởi phong cách đơn giản nổi bật, nhấn mạnh chủ thể hơn phong cảnh xung quanh.

d. Lựa chọn studio uy tín

Vậy thế nào là một studio ảnh uy tín? Bạn cần phải lựa chọn những Studio làm việc chuyên nghiệp, trong quá trình làm việc nhiếp ảnh gia và gia đình luôn phối hợp, trao đổi ý kiến sáng tạo, nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt được nhu cầu, mong muốn trong mỗi bức ảnh của khách hàng.

Tự hào luôn mang đến những bộ ảnh chất lượng nhất bởi đội ngũ photographer chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp và những concept mới mẻ sẽ tạo ra luồng gió mới cho bạn. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là tình yêu và sự tin tưởng. Những bức ảnh của Baby& luôn chứa đựng những giá trị tình cảm sâu sắc.

Baby& luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và mong khách hàng có bộ ảnh ưng ý nhất.

No Comments

Post A Comment