CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH ĐẸP?

CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH ĐẸP?

1. Chọn lựa trang phục

Chụp ảnh gia đình không có nghĩa là cần quần áo phải giống hệt nhau theo kiểu đồng phục thì bức hình mới đẹp nhưng ít nhất phải tìm một điểm chung nào đó khi phối đồ, ví dụ như tương đồng màu sắc, họa tiết, phong cách, kiểu dáng… là để tạo nên sự ăn ý. Bên cạnh đó, đừng quên thêm thắt những món phụ kiện giống nhau để tổng thể càng thêm hài hòa.

2. Sắp xếp đội hình

Căn cứ vào chiều cao, cân nặng và hình dáng tổng thể của từng thành viên mà có sự sắp xếp đội hình và tạo dáng phù hợp.


3. Cách tạo dáng

Trên cơ sở concept chụp ảnh gia đình chủ đạo mà có cách tạo dáng phù hợp. Đừng cố gằng “gồng” mình thể hiện chỉ khiến bức ảnh thêm gượng gạo, thay vào đó hãy thật thoải mái trước ống kính. Sự tự nhiên chính là trang sức tạo nên bức ảnh đẹp.

 

4. Lựa chọn một studio thích hợp với bạn:

Trong rất nhiều những Studio chụp ảnh gia đình ngoài kia, hãy chọn studio phù hợp với bạn. Phù hợp với ngân sách bạn dự định dành cho việc chụp ảnh và phù hợp với yêu cầu chụp của bạn. Rõ ràng việc có những bức ảnh đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào Photographer bạn chọn. Baby& với đội ngũ nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm và có những gói chụp với nhiều mức giá đa dạng sẽ đưa cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.

Không phải trang phục lộng lẫy, cách tạo dáng sang chảnh hay những địa điểm nổi tiếng mới làm nên bộ ảnh đẹp mà chính là từng thành viên trong gia đình được sát vai bên nhau như một tổng thể không thể tách rời.

No Comments

Post A Comment